Giới thiệu sơ lược về Sukavina Việt Nam

Công ty TNHH Sukavina được thành lập vào ngày 20 tháng 7 năm 2017 theo giấy đăng kí kinh doanh số 3702583439 do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.

Gần 3 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, sự nổ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên công ty, Công ty TNHH Sukavina đã không ngừng phát triển, đang từng bước trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp chuyên phân phối, cung cấp, thiết kế các sản phẩm như giá kệ đa năng, xe đẩy hàng, bàn thao tác cho công nhân, thanh trượt con lăn, các loại khớp nối, đường ống và các loại bánh xe.

Sukavina chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và đưa ra giải pháp cải tiến sản xuất cho các nhà máy, giúp giảm sức lao động của công nhân và nâng cao hiệu quả làm việc lên đến 30% so với dự tính ban đầu.

 Tầm nhìn: Trở thành nhà thiết kế, phân phối, cung cấp các sản phẩm công nghiệp phụ trợ hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển thêm các sản phẩm công nghiệp đa năng, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng, mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

* Giá trị cốt lõi:

- Sản phẩm chất lượng cao: Cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên vật liệu – phụ kiện được nhập khẩu chính ngạch 100% từ Hàn Quốc.

Chuyên nghiệp: Am hiểu kỹ thuật, quy trình thiết kế, quy trình lắp ráp các sản phẩm; Có ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

Đổi mới: Sẵn sàng đầu tư những thiết bị, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, mang lại những sản phẩm hữu ích đến tay khách hàng.

- Sáng tạo: Chúng tôi thường xuyên cử kỹ thuật sư, công nhân viên giỏi đi học thêm để nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc. Luôn suy nghĩ, tìm tòi, để tìm ra những phương hướng, bản thiết kế những sản phẩm đa chức năng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

- Bền vững:  Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Bằng năng lực kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH Sukavina  cam kết thực hiện tốt nhất các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp, đối tác với phương châm “Hai bên cùng có lợi”.

Công ty TNHH Sukavina  mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SUKAVINA

Địa chỉ: Số 292/9 Kp. Tân Phú 2, P.Tân Bình, Tx.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0979.034.634 (Mr Toàn)

               0938.214.806 (Mr Hưng)

Email: sales@sukavina.com

 

Chăm sóc khách hàng: 0979.034.634 0931.155.155